31950460_1093763077440688_6003401021722722304_n

Tin tức khoa

 • Hội thảo “Tổng mức đầu tư trong công trình xây dựng và phần mềm dự toán ETA hỗ trợ lập tổng mức đầu tư”

  Hội thảo “Tổng mức đầu tư trong công trình xây dựng và phần mềm dự toán ETA hỗ trợ lập tổng mức đầu tư”

  09/6/2018

      Sáng ngày 09/6/2018, Bộ môn Kỹ thuật xây dựng - Khoa Kỹ thuật & Công nghệ, Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Hội xây dựng Bình Định và Công ty cổ phần tin học ETA tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tổng mức đầu tư trong công trình xây dựng và phần mềm dự toán ETA hỗ trợ lập tổng mức đầu tư”.

      Đến tham dự Hội thảo có Ông Trần Viết Bảo - Phó giám đốc Sở xây dựng Bình Định, Ông Võ Hữu Thiện - tổng thư ký Hội xây dựng, bà Võ Thị Minh Huệ - Ủy viên ban chấp hành Hội xây dựng, Ông Trần Văn Hoàn – Giám đốc công ty cố phần tin học ETA, TS. Đoàn Đức Tùng - Trưởng khoa Kỹ thuật & Công nghệ, cùng hơn 70 đại biểu đến từ các chi hội trực thuộc Hội xây dựng Bình Định, các đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng trên địa bàn tỉnh, giảng viên và sinh viên ngành xây dựng Trường Đại học Quy Nhơn.

  anh1

  anh2

      Hội thảo đã được nghe bài báo cáo tham luận của chuyên viên phòng Quản lý xây dựng và Vật liệu xây dựng - Sở xây dựng về tổng mức đầu tư trong công trình xây dựng và các phương pháp xác định tổng mức đầu tư hiện nay. Những bất cập, vướng mắc trong quá trình lập, xác định, phê duyệt tổng mức đầu tư đã được các đại biểu thảo luận và được Sở xây dựng giải thích chi tiết.

  anh3

      Hội thảo cũng được nghe công ty cổ phần tin học ETA giới thiệu về những tính năng ưu việt của phần mềm ETA trong việc lập dự toán công trình. Nhân dịp này, Công ty cổ phần tin học ETA đã trao tặng 25 phần mềm dự toán ETA cho các chi Hội và cá nhân thuộc Hội xây dựng Bình Định, hỗ trợ một năm sử dụng bản đầy đủ tính năng cho sinh viên ngành xây dựng của Trường Đại học Quy Nhơn.    

  anh4

  anh5

   N.M.C.T   

   

Bài viết liên quan