31950460_1093763077440688_6003401021722722304_n

Tin tức khoa

 • KHOA KỸ THUẬT & CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “AUTOMOTIVE – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN XE TỰ HÀNH”

      Chiều 30.3.2019, tại Hội trường B – Trường ĐH Quy Nhơn, Khoa Kỹ thuật & Công nghệ phối hợp với Trường Đại học trực tuyến Funix tổ chức chương trình giao lưu “Automotive – Xu hướng phát triển xe tự hành”.
      Tham dự chương trình có ông Lê Thanh Nhàn, Phó Tổng giám đốc FPT Software; ông Nguyễn Thành Lâm, Giám đốc Funix; ông Lê Đắc Liêm, Phó Giám đốc FPT Software Quy Nhơn; ông Lê Văn Tuấn, Giám đốc Xschool và đại diện lãnh đạo, giảng viên, sinh viên các khoa Kỹ thuật & Công nghệ, Toán và CNTT.
      Diễn giả của chương trình giao lưu là ông Cáp Thanh Vương – Giám đốc thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, đơn vị Automotive và Manufacturing - FPT Software. Với thời gian khoảng 3 giờ, diễn giả đã giới thiệu và cung cấp một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực Automotive, những kỹ thuật tiên tiến triển khai trên xe tự hành. Đồng thời, ông Cáp Thanh Vương cũng đề cập đến cơ hội việc làm của sinh viên ngành Điện tử - Viễn thông, khoa KT&CN tại đơn vị Automotive thuộc FPT Software. Ông Vương nhấn mạnh 3 yếu tố cần có để tham gia tuyển dụng của sinh viên khoa KT&CN đó là: kỹ năng lập trình C/C++, tính chủ động trong công việc và khả năng ngoại ngữ.
      Buổi giao lưu còn có hoạt động tương tác giữa diễn giả và các bạn sinh viên. Nhiều câu hỏi thú vị của các bạn sinh viên được đánh giá cao và thể hiện được tố chất của cá nhân. Đây là hoạt động rất bổ ích giúp cho các bạn sinh viên cập nhật kiến thức và xu hướng phát triển của công nghệ xe tự hành trong tương lai, khả năng và cơ hội việc làm của SV, đặc biệt là SV ngành Điện tử - Viễn thông trong lĩnh vực rất tiềm năng này. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao các phần quà cho các bạn sinh viên có câu hỏi hay và may mắn trong trò chơi quay số trúng thưởng của chương trình.
      Sau buổi giao lưu, Khoa KT&CN sẽ đẩy mạnh hợp tác với đơn vị Automotive và Manufacturing - FPT Software về tuyển dụng và các hoạt động giao lưu chuyên môn thuộc lĩnh vực hoạt động và đào tạo của hai bên.
      Một số hình ảnh của Chương trình giao lưu:
  auto1
  TS. Huỳnh Nguyễn Bảo Phương, Phó trưởng khoa KT&CN phát biểu khai mạc chương trình giao lưu
  auto2
  Khách mời và các GV, SV tham gia chương trình giao lưu
  auto3
  Diễn giả chương trình: ông Cáp Thanh Vương – Giám đốc thị trường Châu Á – Thái Bình Dương,
  đơn vị Automotive và Manufacturing, FPT Software
   auto4  auto5
  Giảng viên và sinh viên tham gia tương tác với Diễn giả trong chương trình giao lưu
  auto6
  Trao quà cho các bạn SV có câu hỏi hay và may mắn trong trò chơi quay số trúng thưởng của chương trình

Bài viết liên quan