• Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Sáng ngày 26/3/2018, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đại diện Ban Thường vụ Công đoàn trường đã tặng hoa chúc mừng Tuổi trẻ Trường Đại học Quy Nhơn. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ bày tỏ sự kỳ vọng vào thế hệ trẻ của Nhà trường trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường. Hiệu trưởng ghi nhận những thành tích đạt được, cùng sự nổ lực không ngừng của Đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp. Những hoạt động của Đoàn thanh niên trong thời gian qua đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, các phần việc, công trình thanh niên có chất lượng và hướng tới an sinh xã hội, phục vụ lợi ích người học và các mục tiêu giáo dục và đào tạo của nhà trường. Trong thời gian tới, Hiệu trưởng đề nghị BCH Đoàn trường tiếp tục phát huy thế mạnh, tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết, cùng với nhà trường đào tạo, giáo dục sinh viên trở thành nguồn lực trẻ, chất lượng, có việc làm và đáp ứng nhu cầu xã hội, xây dựng thương hiệu nhà trường.

PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Thay mặt, BCH Đoàn trường, ThS. Nguyễn Khắc Khanh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời đề nghị Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động Đoàn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

TS. Đinh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng

Ban Thường vụ Công đoàn trường đã tặng hoa chúc mừng

Trước đó, vào ngày 24/3/2018, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô nguyên là Bí thư Đoàn trường các thời kỳ đang sinh sống và làm việc tại Quy Nhơn.