31950460_1093763077440688_6003401021722722304_n

Tin tức khoa

 • Sôi động cuộc thi “Electric game” 2019 - Sân chơi thường niên của sinh viên ngành Kỹ thuật điện

     Vào lúc 19h00 ngày 30 tháng 03 năm 2019, tại phòng 14, giảng đường A8, Trường Đại học Quy Nhơn, Câu lạc bộ Điện – Điện tử phối hợp cùng Liên chi hội (LCH) Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức cuộc thi "Electric game" năm 2019.
     Electric game là cuộc thi về kiến thức chuyên ngành được tổ chức thường niên của câu lạc bộ (CLB) dành cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật điện. Cuộc thi được tổ chức một cách nghiêm túc với sự đầu tư công phu từ phía ban tổ chức và các bạn thí sinh dự thi, và được đánh giá là một trong những cuộc thi về học thuật tiêu biểu của LCH Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Bên cạnh chương trình do các CLB khác tổ chức, chương trình này được xem là một trong những hoạt động điển hình của CLB học thuật trong Khoa Kỹ thuật và Công nghệ với sự quan tâm lớn của Ban chủ nhiệm Khoa, LCH Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Điện và hơn 100 bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử cùng đông đảo các bạn sinh viên của Trường Đại học Quy Nhơn.
     Tham dự chương trình có TS. Lê Tuấn Hộ, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điện; thầy Ngô Văn Tâm, Liên chi hội trưởng; ThS. Nguyễn An Toàn, Bí thư Liên chi đoàn; cùng đại diện của các Câu lạc bộ bạn.
     Trong suốt cuộc thi, nhiều hoạt động sôi nổi đã được diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên trong LCH thực hiện, các tình huống trả lời các câu hỏi đầy hồi hộp và gay cấn của các thí sinh tham gia, và các hoạt động "giải cứu" thí sinh đầy vui nhộn và hấp dẫn của các thầy cô. Đặc biệt, thông qua cuộc thi, các sinh viên ngành Kỹ thuật điện đã học được nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích từ các câu hỏi của chương trình và phần giải đáp trực tiếp của các thầy giáo tham gia.
     Khép lại cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các phần quà cho các thí sinh đạt giải như sau:
  • Giải nhất: Đào Tấn Phương, lớp Kỹ thuật điện – điện tử K39A
  • Giải nhì: Phạm Công Thành, lớp Kỹ thuật điện – điện tử K39A
  • Giải ba: Huỳnh Tấn Lân, lớp Kỹ thuật điện – điện tử K39A
  • Giải ba: Nguyễn Hoàng Nhân, lớp Kỹ thuật điện – điện tử K39A
     Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi Electric game năm 2019:
  electric1
  Toàn cảnh về cuộc thi 
  electric2
  Tiết mục văn nghệ của thành viên Liên chi hội 
  electric3
  Phần trả lời của các thí sinh
  electric4
  Phần " Cứu trợ" của các Thầy giáo
  electric5
  Phần giải đáp trực tiếp câu hỏi của các Thầy giáo 
  electric6
  Trao giải cho các thí sinh đạt kết quả cao

Bài viết liên quan