KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Kỹ thuật xây dựng

GIỚI THIỆU

Snow

Giới thiệu

Trước xu thế đô thị hóa ngày càng phát triển, việc xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội ngày càng được chú trọng, thì nhu cầu nguồn nhân lực của ngành “Kỹ thuật xây dựng” cũng ngày càng lớn. Sinh viên học ngành này sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng công trình, điển hình như: thiết kế kết cấu công trình, tổ chức thi công, thí nghiệm và kiểm định chất lượng công trình,….

Snow

Nhân sự

Hiện tại Bộ môn kỹ thuật Xây Dựng có 17 cán bộ, giảng viên, trong đó gồm: 2 Tiến Sĩ (1 TS tốt nghiệp tại Đại học Xây Dựng Hà Nội, 1 TS đang làm Postdoc tại Hàn Quốc, 3 nghiên cứu sinh tại Úc, Hàn Quốc và Đài Loan, và 11 thạc sĩ. Với kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết, tận tụy trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, luôn hết mình mang đến cho sinh viên những bài giảng tốt nhất đáp ứng đầy đủ yêu cầu kiến thức của một kỹ sư trong thời đại hội nhập

Snow

Phòng Lab

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, hệ thống phòng thí nghiêm của trường nói chung và Khoa kỹ thuật & Công nghệ nói riêng đã từng bước được cải thiện và ngày càng hiện đại. Cho đến nay, Khoa kỹ thuật & Công nghệ có gần 20 phòng thí nghiệm – thực hành phục vụ cho trên 30 môn thí nghiệm – thực hành cho các ngành Kỹ thuật điện, Điện tử – Viễn thông, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Vật lý, Kỹ thuật công nghiệp, Công nghệ hữu cơ hóa dầu.