Hội thảo Ngành Kỹ thuật điện: Đào tạo gắn thực tiễn - giúp sinh viên vững vàng lập nghiệp

Ngày đăng : 01/05/2015

Thực hiện việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết số 29 - NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI, ngày 12/04/2015, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Hội thảo ngành Kỹ thuật điện: Đào tạo gắn thực tiễn giúp sinh viên vững vàng lập nghiệp”.

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo khoa và giảng viên, sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ; đặc biệt đại diện lãnh đạo, cán bộ quản lý của các Công ty CP Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh, Công ty CP Thủy điện An Khê – Kanak, Chi nhánh điện Cao thế Bình Định, Truyền tải điện Bình Định – Quảng Ngãi, Công ty Công viên cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn, Công ty Điện lực Bình Định, Công ty Tư vấn xây dựng Điện 4 – PECC4, Công ty Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định.

Trao đổi tại hội thảo có nhiều ý kiến có giá trị khoa học và thực tiễn về vấn đề đổi mới chương trình, phương pháp dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành Kỹ thuật điện đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc hợp tác của Khoa Kỹ thuật & Công nghệ với các đơn vị nghiên cứu và các doanh nghiệp sử dụng lao động, coi đó là động lực quan trọng trong đổi mới giáo dục đại học theo chủ trương của Bộ GD&ĐT cũng như định hướng phát triển bền vững của Trường Đại học Quy Nhơn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn phát biểu tại Hội thảo

TS. Lê Cao Quyền – Công ty Tư vấn Xây dựng Điện 4 báo cáo tại Hội thảo

ThS. Bành Quốc Hùng – Trưởng phòng Kỹ thuật, Công ty Điện lực Bình Định báo cáo tại Hội thảo

TS. Đoàn Đức Tùng – Trưởng Khoa Kỹ thuật & Công nghệ tặng hoa Đại diện các Đơn vị tham dự Hội thảo

Toàn cảnh Hội thảo