Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức Seminar (mời Giáo sư Lê Trọng Thụy - Đại học San Jose, Mỹ trình bày)

Ngày đăng : 30/07/2015

Vào lúc 08h30’ sáng ngày 27 tháng 7 năm 2015, Giáo sư Lê Trọng Thụy - Đại học San Jose, Hoa Kỳ đã đến làm việc và trình bày báo cáo khoa học với tập thể cán bộ, giảng viên, học viên của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.
    Tại buổi Seminar, Giáo sư Lê Trọng Thụy đã báo cáo về chủ đề ‘’Timing Analysis and Optimization in Digital Circuits’’ và các nội dung liên quan đến lĩnh vực thiết kế vi mạch. Đây là một hướng nghiên cứu đang được quan tâm và đầu tư rất lớn ở Việt Nam.
     Buổi Seminar diễn ra trong không khí gần gũi, sôi nổi và cởi mở. Giáo sư đã nhiệt tình giải đáp nhiều vấn đề về các kiến thức chuyên môn, xu hướng phát triển của công nghệ vi mạch trên thế giới và khả năng phát triển của lĩnh vực này ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Giáo sư cũng chia sẻ một số kinh nghiệm về định hướng nghiên cứu và phát triển các ngành kỹ thuật của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Giáo sư Lê Trọng Thụy - Đại học San Jose, Hoa Kỳ

TS. Đoàn Đức Tùng - Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ gửi lời cảm ơn đến GS.Lê Trọng Thụy