KÝ KẾT KẾT NGHĨA GIỮA CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA KỸ THUẬT & CÔNG NGHỆ VÀ ĐOÀN CÔNG TY THỦY ĐIỆN AN KHÊ KANAK

Ngày đăng : 05/12/2016
KÝ KẾT KẾT NGHĨA GIỮA
CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA KỸ THUẬT & CÔNG NGHỆ VÀ ĐOÀN
CÔNG TY THỦY ĐIỆN AN KHÊ KANAK

Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa Chi đoàn cán bộ khoa Kỹ thuật & Công nghệ trường Đại học Quy Nhơn với Đoàn Công ty Thủy Điện An Khê – Ka Nak, ngày 18/11/2016 tại phòng họp B trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết kết nghĩa giữa Chi đoàn cán bộ khoa Kỹ Thuật & Công Nghệ và Đoàn Công ty thủy điện An Khê Kanak. Tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo, BCH chi đoàn và các đoàn viên thanh niên, CB-GV của hai đơn vị và sự tham gia của đại diện Chi đoàn Khối doanh nghiệp của Tỉnh Bình Định.
     Đây là hoạt động nhằm mục đích mở rộng quan hệ, trao đổi, giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng, tổ chức và hoạt động phong trào giữa 2 đơn vị. Thông qua các hoạt động để đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong xây dựng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, thông qua hoạt động Đoàn và công tác thanh niên nhằm thúc đẩy, tận dung tối đa lợi thế của mỗi đơn vị.
     Tại buổi lễ, Chi đoàn cán bộ Khoa Kỹ thuật & Công nghệ và Đoàn thanh niên Thủy điện An Khê Kanak đã ký kết kết nghĩa và thống nhất chương trình phối hợp hoạt động giữa 2 cơ sở đoàn trong thời gian tới. Sau buổi lễ ký kết hai đơn vị đã có trận đá bóng giao hữu để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Hai đơn vị tại buổi lễ ký kết

Đ/c Vàng Hiếu Quang và Đ/c Võ Doãn Khánh ký kết giao ước giữa hai đơn vị

Buổi lễ ký kết tại phòng họp B, Trường Đại học Quy Nhơn

.
Hai đơn vị đá bóng giao hữu.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau trận bóng giao hữu
Bài viết: - Phan Duy Quí-