Bạn biết gì về nơi làm việc Unilever Việt Nam?👉 Ghé thăm chúng tôi tại:
👉 Xem thông tin công ty và các review tại:

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm.

Năm 1995, Unilever bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh và Bắc Ninh. Unilever Việt Nam hiện đang tạo ra hơn 1500 việc làm trực tiếp cho người lao động và hơn 15000 việc làm gián tiếp cho các đối tác như các đơn vị gia công, nhà thầu, nhà phân phối.

Ngoài tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, Unilever còn là doanh nghiệp luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Có thể bạn chưa biết, văn phòng làm việc tại Unilever cũng được nhận xét là không thua kém bất kì tập đoàn công nghệ nào về không gian sáng tạo, truyền cảm hứng.

Để kiểm chứng những thông tin trên, hãy cùng haymora.com khám phá ngay những review từ chính nhân viên đã làm việc tại đây chia sẻ và được chúng mình tổng hợp bằng video này.

Đừng quên, để lại comment của bạn về nơi làm việc Unilever. Và, nếu bạn đã từng hoặc đang làm việc tại Unilever Việt Nam, hãy tham gia review để cùng xây dựng nguồn thông tin tư vấn hữu ích cho những ứng viên tiềm năng nhé!

👉 Link tham gia review:
#haymora #reviewcongty #unilevervietnam #unilever

Nguồn: https://ftt.edu.vn/

Xem thêm: https://ftt.edu.vn/thoi-su/lao-dong-viec-lam/

2 thoughts on “Bạn biết gì về nơi làm việc Unilever Việt Nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *