KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN
Bế mạc Giải bóng đá truyền thống khoa Kỹ thuật & Công nghệ năm 2020

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống khoa Kỹ thuật & Công nghệ năm 2020

Chiều ngày 19/07/2020, tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Quy Nhơn, đã diễn ra 2 trận đấu cuối cùng của giải bóng đá truyền thống khoa KTCN năm 2020. Đến dự khán và trao giải có PGS.TS. Huỳnh Đức Hoàn, trưởng khoa KTCN; TS. Huỳnh Nguyễn Bảo Phương- Phó khoa KTCN; Ths. Nguyễn Đình Luyện – Chủ tịch Công Đoàn khoa KTCN; TS. Hồ Văn Phi – Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên; cùng đông đảo các Đoàn viên trong trường cũng đã đến cổ vũ cho 4 đội.

Giải năm nay được khai mạc từ ngày 19.6.2020 với sự tham gia của 15 Chi đoàn, được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt và chọn ra 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng trong. Trải qua 3 vòng, 4 đội xuất sắc nhất đã tiến vào vòng chung kết. Hai đội KTXD 40 vs KTĐ 40A tranh giải ba, tư; hai đội KTĐ 41B và KTĐ 42 vào vòng chung kết để cạnh tranh chức Vô địch.

Kết quả, trận ba tư hai đội cầm hòa nhau trong thời gian thi đấu chính thức và phải định đoạt bằng loạt sút luân lưu. Cuối cùng, đội KTĐ 40A đã giành chiến thắng cân não và đạt giải ba. Trận chung kết của giải đấu là trận đấu cân tài, cân sức. Đội KTĐ 41B đổi màu Huy chương bằng chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội KTĐ 42 và là nhà Vô địch mới của giải đấu.

LCĐ đã trao 03 giải cá nhân và 04 giải tập thể với phần thưởng hết sức hấp dẫn. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhận được phần thưởng là Giấy khen, tiền mặt 300.000 đồng và ba lô từ nhà tài trợ. Cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong trận chung kết cũng nhận phần thưởng là một ba lô. Về giải thưởng tập thể, mỗi đội sẽ nhận được Huy chương, giấy khen, và tiền mặt từ LCĐ. Ngoài ra, hai đội nhất nhì còn nhận được voucher ăn uống tại quán 365 mức giảm là 1,2 và 1 triệu đồng, tương ứng.

Kết quả:

  • Đội vô địch: Chi đoàn KTĐ 41B
  • Đội nhì: Chi đoàn KTĐ 42
  • Đội giải ba: KTĐ 40A
  • Đội giải tư: KTXD 40

Một số hình ảnh của trận chung kết:

Cúp và huy chương
PGS. TS Huỳnh Đức Hoàn và TS. Hồ Văn Phi trao giải cho đội đạt chức chức vô địch – KTĐ 41B
Anh Toàn và anh Tân TC Sport trao giải cho Đội đạt giải nhì – KTĐ 42
Đội đạt giải ba- KTĐ 40A
TS. Huỳnh Nguyễn Bảo Phương trao giải cho đội đạt giải tư – KTXD 40
TS. Nguyễn Duy Thông trao các giải thưởng cá nhân