Đánh Bông Kem Tươi – 2 cách ổn định giúp kem giữ dáng, không bị chảy nước – Stabilized Whipped Cream



Đánh Bông Kem Tươi – 2 cách ổn định kem giúp kem giữ dáng và không bị chảy nước – Stabilized Whipped Cream Recipe

⭐️ Ngoài kem bơ ra thì kem tươi cũng là 1 lựa chọn hay cho việc bắt kem/trang trí bánh. Kem tươi mình muốn nói ở đây là whipping cream, là loại kem dễ ăn và không quá ngấy. Tuy nhiên, nếu chỉ đánh bông kem tươi với đường thôi thì kem sẽ khó giữ được dáng và dễ bị chảy nước. Hôm nay, mình chia sẻ 2 cách để ổn định kem, giúp cho việc bắt kem/chà láng/trang trí dễ dàng hơn cũng như kem sẽ mịn mượt nhìn đẹp hơn nữa.
⭐️ Kem sau khi đánh bông có thể để ở nhiệt độ phòng vài giờ không bị chảy và vẫn giữ được form ban đầu.
⭐️Kem tươi sau đánh bông có thể bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 1-2 ngày.

🔷 Nguyên liệu/Ingredients:

*** Cách 1/Method 1:
200gr kem tươi – 200gr whipping cream
35gr đường bột – 35gr icing/powdered sugar
2gr -3gr gelatin dạng lá (Dr Oetker) (không vị)- 2gr -3gr gelatin leave (Dr Oetker brand)( unflavoured)
40ml sữa tươi không đường – 40ml whole milk

*** Cách 2/Method 2:
60gr phô mai kem (Philadelphia) (có thể dùng mascarpone thay thế nếu không thích mùi và vị của creamcheese)- 60gr cream cheese (Philadelphia brand)(can use mascarpone instead)
30gr đường bột – 30gr icing/powdered sugar
180gr kem tươi – 180gr whipping cream

Chúc mọi người thành công!

Mọi người thấy video hữu ích thì nhấn thích/like, chia sẻ/share và đăng ký/subscribe kênh của mình để mình có thêm động lực nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.
FB:
Blogspot:
Youtube:
#DAISYKITCHEN #KemTươi #WhippingCream #ĐánhBông #Stabilized

Nguồn: https://ftt.edu.vn/

Xem thêm: https://ftt.edu.vn/thoi-trang/giu-dang/

48 thoughts on “Đánh Bông Kem Tươi – 2 cách ổn định giúp kem giữ dáng, không bị chảy nước – Stabilized Whipped Cream

  1. Hieu Pham says:

    Chị ơi gelatin bột là bột rau câu phải ko? loại dẻo hay cưng vậy ? Có thể dùng instant pudding được ko chị? Em xin cảm ơn và chúc sức khỏe chị.

    Trả lời
  2. Ha Thu says:

    B ơi cho mk hỏi xíu là ko cần topping cream ạ chỉ cần đánh whipping cream vs đường là thành kem tươi trang trí bánh kem đúng ko ạ

    Trả lời
  3. Thoa Phan says:

    Cảm ơn chị đã chia sẽ cách làm bánh kem này nhé! Cho em hỏi là nếu em làm bông kem ở cách 2 : nếu không dùng creamcheese ( phổ mai kem) thì làm được không vậy chị? Em cảm ơn chị nhiều nhé.

    Trả lời
  4. Trinh Phan says:

    Gelatin miếng mua ở đâu vậy em?? Mình có thể xài Gelatin bột được không???

    Trả lời
  5. Thoa Phan says:

    Cảm ơn chị đã chia sẽ cách làm bánh kem nha . Nhìn chị làm bắt bông kem trên bánh cũng đẹp lắm

    Trả lời
  6. Thoa Phan says:

    Cảm ơn chị đã chia sẽ cách làm bánh kem nha . Nhìn chị làm bắt bông kem trên bánh cũng đẹp lắm đó

    Trả lời
  7. Thoa Phan says:

    Cảm ơn chị đã chia sẽ cách làm bánh bông Lan kem này nha . Nhìn chị bắt bông kem cũng đẹp quá luôn!

    Trả lời
  8. Ha Ho says:

    Em oi chi co kem béo thúc vật hiệu Rich's Non -Dairy Creamer co lam theo ct cua em được ko em
    Chi la nguoi moi mong em tra loi liền đùm chi nha
    Thank em nhiêu

    Trả lời
  9. mandy ho says:

    Chi oi.. 2 cong thuc nay có the tang len va de lam nguyen Cai banh 6” duoc ha chi? Neu còn du thi e bo gel food color vo roi bac bong luon phai phai o?

    Trả lời
  10. phương huỳnh says:

    Mình cho gelatin vào thì đánh mãi kem cũng không bông dc 😞

    Trả lời
  11. an nguyen says:

    Cho mình hỏi sao bánh tiramisu mình bắt kem lên nó k dính vào bánh ạ

    Trả lời
  12. Thuy Trinh says:

    Chị ơi, em muốn kết hợp whipping với topping, thì đánh 2 loại riêng rồi trộn lại, hay trộn từ trươcs rồi mới đánh bông ạ.

    Trả lời
  13. my anh quyen says:

    Chị ơi cho hỏi kem tươi đánh xong mình trộn chung bơ kem sữa tươi đc kg

    Trả lời
  14. 7004 _ Lê Hoàng Kim Ngân says:

    chị ơi sao em đánh mãi mà nó kh lên chóp mà nó tách nước luôn á c . mong c rep ạ

    Trả lời
  15. Ping7715 says:

    Chị ơi! Em đánh kem tươi đạt chóp nhọn đứng rồi nhưng khi bắt kem lên bánh (em bắt hoa bằng đui 3D thì nó gục gã không đứng kem nữa là sao vậy chị? Em đánh 3 lần rồi đều thất bại nên hơi có chút nản hjhj! Lần sau em có thể mua topping cream chai dạng xịt người ta đánh bông sẵn về em xịt ra trộn với màu được khong chị? Cảm ơn chị nhiều lắm

    Trả lời
  16. Alvin Huynh says:

    Chị ơi cho em hỏi em không có Gelatin Lá em có thể dùng Gelatin dạng bột được không ạ

    Trả lời
  17. Trang Phạm says:

    Chị cho e hỏi là kem tươi 32% thì có được k ạ? Hay bắt buộc phải 35% trở nên ạ?

    Trả lời
  18. lệnh truy nã says:

    Gielatin là cái gì . Ở nc ngoài mua ở đâu. Cụ thể là ở nga. Nếu khg có thì có đc khg

    Trả lời
  19. Linh Phương says:

    Với các bước như trên em thêm gel màu thực phẩm vào vẫn được đúng không chị ơi ??? Nhìn kem mịn đứng thích quá, cảm ơn chị nhiều <3

    Trả lời
  20. Trần thị Bích Vân says:

    Cho mình hỏi mình ăn trong gia đình đánh khoảng 50ml whiping thì lượng đường, gelatin khoảng bao nhiêu

    Trả lời
  21. Minnie Nguyen says:

    sao kỳ ghê, chị cách thủy gelatin nguội rổi, mà đổ vào tô whip là bị lợn cợn liền , vì sao em nhỉ ?

    Trả lời
  22. Le Phuong says:

    E làm công thức thứ 2 của c, e thấy đông, e cho màu nước thực phẩm vào và bắt kem thì nó lại bị chảy ??? Tại sao vậy c?

    Trả lời
  23. Le Phuong says:

    Mình dùng 200gr cream cheese 70gr đường và 200ml whipping nhưng sao nó bị chảy lỏng vậy chị?

    Trả lời
  24. Chi Ngoc says:

    Thuong chu doan qua va rat cam dong long tu trong cua ong ne 🤣❤🤣❤🤣❤ nhi gia long hao tam. ❤💯❤💯❤💯👍🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏❤💯❤💯❤💯

    Trả lời
  25. My Nguyễn Thảo says:

    Chị ơi cách 2 em thay Whipping cream thành Topping đánh với Creamcheese có được ko? ( trong quá trình đánh có bị tách nc hay lợn cợn gì kh ạ ? ) Mong c rep sớm ạ! E cám ơn

    Trả lời
  26. Trầm Hương says:

    Chị ơi nêud mình trang trí bánh 16cm thì cần bao nhiêu kem tươi ạ?

    Trả lời
  27. Le Minh Hong says:

    Mình thay whippingcream là toppingcream đc ko bạn, cthuc này nếu cho geltatin bột thì bn gram. Cảm ơn b nhiều.

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *