HẾT NHẬN RA BẾN BẠCH ĐẰNG TÌNH HÌNH CHỢ DÂN SINH VỀ HỒ CON RÙAQUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN VUI LÒNG NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ THEO DÕI VÀ NHẬN VIDEO MỚI MỖI NGÀY.
Ống kính đường phố kênh chia sẻ cuộc sống đường phố trong và ngoài nước nhằm mang đến người xem những khoảnh khắc gần gũi chân thật nhất.
Tên Sonny Channel xuất phát từ thiết bị camera thương hiệu Sony,với mong muốn truyền tải hình ảnh chất lượng và đầy sáng tạo.
Thank you for watching my videos.
Link Đăng Ký Kênh :
Please SUBSCRIBE To My Channel,Thanks Everyone:
Contact Mail: [email protected]
Support the Channel PAYPAL :
Facebook :
#CuộcsốngSàiGòn #SàiGònNgàyNay
OKDP / Sonny Channel : Saigon Streets – SG Night – SG Shopping Mall – SG Cafe – SG Foods – Travel Guide – SaiGon News and Around the world.
Copyright © Sonny channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://ftt.edu.vn/

Xem thêm: https://ftt.edu.vn/thoi-su/dan-sinh/

47 thoughts on “HẾT NHẬN RA BẾN BẠCH ĐẰNG TÌNH HÌNH CHỢ DÂN SINH VỀ HỒ CON RÙA

 1. Nga huynh says:

  Chao em . Hom nao em quay đuong calomette va đuong ky con va Nguyen thai binh quan 1 di em . Nha hang van canh hien gio dang xay can nha gi rất lon em cho em coi xay xong chua . Cam on em

  Trả lời
 2. Thi Bach Yen NGUYEN says:

  Chào Cậu,
  Tôi thường theo dõi những video của Cậu và thật sự rất thích về sự trìnhbày cũng như giọng nói của Cậu….nhưng qua video nầy , khi Cậu phát âm đường Yersin thì lại theo English trong khi Pasteur thì theo Pháp..! Tôi nghĩ lúc xưa người dân Saigon phát âm “dẹt sin “ nên Cậu nên đọc theo âm Pháp thì nghe đúng hồn Saigon hơn…Chào Cậu.
  Bạch Yến

  Trả lời
 3. Khach Hang says:

  Khi con di hoc o saigon truoc 75 toi thuong ra ben bach dang vao buoi chieu rat vui do ban

  Trả lời
 4. Jessica Nguyen says:

  Ban co giong noi rat cam tinh kenh cua ban rat huu ich va loi cuon vi Nhung ng xa que Huong nhu minh rat nho khi nhin lai Nhung con duong than quen ngay xua cam on ban nhe

  Trả lời
 5. Hung Cuong Nguyen says:

  Ks Hyatt ngay xua la Building Brinks , câu lac bo cua cac si quan My o SGN . Toa nha nay da tung bi dat chât no 2 lân trong thoi ky chiên tranh , lam rung chuyên ca cac khu pho Hai Ba Trung , Tu Do ( Dong Khoi ) , Lê Loi , Nguyên Huê , Gia Long v.v…

  Trả lời
 6. Hoang Nguyên thanh says:

  Tự hào thành phố được mang tên BÁC HỒ kính yêu nhân dân Việt Nam anh hùng 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

  Trả lời
 7. Trong Bui says:

  Nhìn thấy hình ảnh khu vực Saigon làm chú nhớ quê hương yêu dấu quá, cám ơn nhiều và chúc sonny và cả nhà được bình yên

  Trả lời
 8. Chau Nguyen says:

  Chúc một năm mới vạn sự bình an hạnh phúc bên gia đình người thân con nhé

  Trả lời
 9. Hoang Nguyên thanh says:

  Nay là thành phố Hồ Chí Minh đẹp nhất 💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪

  Trả lời
 10. Washington Warrior says:

  Wall Street đọc là /wɔl/, không phải là /won/. Tương tự, Pall Mall được đọc là / pɔl/ / mɔl/, không phải /pon/ /mon/. 😌😙😊

  Trả lời
 11. tim vo says:

  Người Việt có học sử Việt, bao giờ cũng gọi Ông là Đức Thánh Trần Hưng Đạo. Chỉ có bọn chối bỏ sử Việt mới gọi Ông mà không tôn kính . 😞

  Trả lời
 12. Michelle Le says:

  Bạn nên làm video, hủy bỏ giấy nhập cảnh. Vấn nhập cảnh. Là tờ giấy nhập cảnh này. Tờ giấy nhập cảnh đang làm lợi cho một nhóm. Nhưng giết chết nền kinh tế Việt Nam.

  Trả lời
 13. tuyet vo says:

  Cháu này thích nói “check in” –
  không biết cháu nầy có hiểu nghĩa “check in” hay không ?

  Trả lời
 14. thanh le quoc says:

  Đề nghị em trai phải gọi là tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo hay ít nhất là tượng ông Trần Hưng Đạo không thể nói chung chung được em nhé vì công lao của Đức Thánh Trần dành cho đất nước dân tộc mình rất là nhiều lịch sử Việt Nam từ cổ Chí Kim không ai có thể so sánh được

  Trả lời
 15. huong truong says:

  Nhìn trung tâm Saigon gần hồ con rùa, đường Duy Tân… nhớ ngày xưa đi học quá đi. Saigon lúc nào cũng thân thương trong mắt người xa xứ như tôi. Cảm ơn bạn Sonny đã chia sẻ.

  Trả lời
 16. Lan le says:

  Cảm ơn bạn chia sẻ 👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  Trả lời
 17. Nathan Nguyen says:

  Nhìn hình ảnh những nhà shop mặt tiền khu trung tâm quận 1 SG đầy ngập giấy A4 cho thuê nhà , bán nhà nơi mà cách đây hơn 1-2 năm là những căn shop , cửa tiệm kinh doanh sầm uất để hiểu là mùa Covid vừa qua kinh tế SG đã vật vã , chao đảo biết chừng nào !

  Trả lời
 18. minh nguyen says:

  Ngày xưa nơi trường nầy là nơi anh thường xuyên đi đến ngày xưa nó là trường luật

  Trả lời
 19. minh nguyen says:

  Cám ơn em đã nói luôn tên đường cũ vì nếu không nói thì chịu chết không biết là đường gì vì xa quê lâu rồi bao nhiêu vật đổi sao dời !

  Trả lời
 20. Kiều mai says:

  Cảm ơn Anh đã đưa clip video mới đến với mọi người cùng hòa nhịp với giọng nói ấm áp của anh chúc Anh nhiều sức khỏe Bình An nha 🌹♥️♥️☘️💮💮🍁🌷☘️🌟🌟🌟🌟🌸🌲🙏🙏🌹🌸

  Trả lời
 21. Timothy Thi says:

  Cảm ơn Bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích. Nhiều hiểu biết, giọng nói dễ thương, tính tình nhẹ nhàng! Một gợi ý nhỏ:
  Tên đường Yersin đọc theo tiếng Pháp là "yẹt-xe-en"

  Trả lời
 22. TE TRINH says:

  Trong cái clip nầy đối với tôi có rất nhiều kỷ niệm . Ngày xưa tôi học ở Trường Nguyển Văn Khuê .đối diện với Nhà Thờ Thánh An Tôn ở Chợ Cầu Muối. Nơi đây tôi gặp mối tình đầu nhờ cùng gởi xe ở Khu Dân Sinh…Nhà em ở góc Nguyển Huệ và Ngô Đức Kế . Nhà anh nằm trên Đường Vỏ Di Nguy..Sau 6 năm quen nhau chúng tôi làm đám cưới tại Nhà Hàng Động Phát kế bên Tiệm Bánh Hương Lan…Bây giờ em đã mất tại Việt Nam ..Tôi và 3 đứa con đang sinh sống tại Mỷ …Cám ơn bạn đả mang lại một vài hình ảnh kỷ niêm. Cám ơn.

  Trả lời
 23. LeQuang says:

  Thích câu tuyên truyền băng rôn " VN chung sống an toàn với Dịch Covid 19" !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Like & Shared clip Bạn

  Trả lời
 24. Hang Nguyen says:

  Video nào cũng sonny up đều xem hết ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.