Hướng dẫn tìm việc làm marketing trên timviec365.vn – nhanh chóng và hiệu quảCó thể nói, để xây dựng nên một thương hiệu đình đám, ngoài sản phẩm tốt, phù hợp với thị trường khách hàng thì marketing đóng một vai trò khá quan trọng. Đây được coi là đội ngũ then chốt, là những người sẽ quyết định việc đưa thương hiệu của mỗi doanh nghiệp đi xa đến đâu. Trên thực tế của các doanh nghiệp ở Hà Nội, trung bình với một quy mô doanh nghiệp nhỏ nhất cũng có từ 3 – 5 người phụ trách mảng marketing. Và không một doanh nghiệp nào là không có sự xuất hiện của bộ phận này. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing PR luôn đứng trong top đầu các ngành nghề. Chỉ cần gõ tìm kiếm việc làm marketing trên website timviec365.vn – một website tìm kiếm việc làm hàng đầu hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể nhận về kết quả là hàng trăm tin tuyển dụng khác nhau.

Cùng với đó thì chất lượng nguồn nhân lực ngành marketing ở Việt Nam cũng được đánh giá là khá tốt. Không dưới 100 khoa thuộc các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam hiện nay đào tạo chuyên ngành marketing PR này. Điển hình như Học viện Báo Chí và Tuyên truyền là một trường học viện quốc gia chuyên đào tạo đội ngũ nhân lực về truyền thông và quảng cáo chất lượng cao cho xã hội. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các trường học danh tiếng ở Việt Nam đào tạo về digital marketing – xu hướng marketing mới nhất trên thế giới hiện. Điều này không những kích cầu cho nhóm việc làm Marketing phát triển mà còn tăng nhu cầu tìm việc làm của lượng lớn lao động có trình độ sau tốt nghiệp chuyên ngành này ở Việt Nam.
Hiểu được nhu cầu này những ứng viên ngành marketing, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp tìm việc làm hữu hiệu. Đó chính là timviec365.vn.

Để bắt đầu tìm việc tại đây, vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập ngay vào website chính. Ở giao diện chính, các bạn có thể nhìn thấy ô tìm kiếm theo ngành nghề. Đặc biệt, ngành marketing hiện nay có sự phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành. Tuy nhiên nhiều ứng viên cho rằng chỉ có thể tìm thấy cơ hội ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố HCM. Từ đó mà bỏ qua rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại chính quê hương mình. Trong đó, số lượng ứng viên dồn lại ở 2 thành phố lớn này cũng khiến tỉ lệ chọi ứng tuyển cũng cao hơn. Vì vậy, timviec365.vn đã giúp bạn có thể làm đúng chuyên môn của mình tại đúng tỉnh thành nơi bạn sống, bằng công cụ tìm việc marketing theo tỉnh thành.

Không dừng lại ở đó, nhằm hỗ trợ hết sức cho quá trình tìm việc làm marketing thực sự phù hợp hơn với bạn, timviec365.vn cũng cung cấp đến ứng viên công cụ tìm việc nâng cao. Với công cụ này, các bạn có thể tìm kiếm đúng việc làm marketing theo trình độ, mức lương, quận thành theo đúng yêu cầu của bạn. Điều đặc biệt khi tìm việc làm ở timviec365.vn đó là, nếu bạn đăng ký một tài khoản ứng viên và tạo hồ sơ ứng viên Marketing của mình ở đây. Hệ thống của website này sẽ lưu lại hồ sơ của bạn, phân tích dữ liệu và tự động gửi đến nhà tuyển dụng có nhu cầu trùng khớp. Nhờ vậy mà bạn không cần làm gì mà cơ hội việc làm vẫn tự đến với bạn.

==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: [email protected]
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu CV xin việc hot nhất:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://ftt.edu.vn/

Xem thêm: https://ftt.edu.vn/thoi-su/lao-dong-viec-lam/

1 thought on “Hướng dẫn tìm việc làm marketing trên timviec365.vn – nhanh chóng và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *