Lòng vòng CHỢ DÂN SINH & Khu chợ "HÀNG BAY" VỈA HÈ không rõ nguồn gốc QUẬN 1 I cuộc sống sài gònCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #saigonngaynay

lòng vòng chợ dân sinh sài gòn & khu chợ vỉa hè lê thị hồng gấm nơi bán nhiều đồ cũ mới không rõ nguồn gốc

Nguồn: https://ftt.edu.vn/

Xem thêm: https://ftt.edu.vn/thoi-su/dan-sinh/

21 thoughts on “Lòng vòng CHỢ DÂN SINH & Khu chợ "HÀNG BAY" VỈA HÈ không rõ nguồn gốc QUẬN 1 I cuộc sống sài gòn

 1. Cuộc Sống Sài Gòn says:

  CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

  Trả lời
 2. Shop Quần Áo Giá Sỉ says:

  The occupations that Vietnamese people have little confidence in are: politicians, traffic police, house sellers, car dealers, car repairmen, etc.

  In developed countries, people also have little confidence in professionals such as lawyers, house sellers, car dealers, car repairmen, etc., but they trust pharmacists, nurses, and doctors. , Teacher, Judge, Police etc.

  Trả lời
 3. tien ly says:

  ở vn muốn làm có ăn như bán cơm …thì phải đút lót cho lủ chó côn an cộng sản hàng tháng,nếu ko thì bàn ghế để ăn uống bị dẹp vô trong nhà với lý do là vỉa hè để cho dân đi,còn cho nó ăn ,nó cho dọn bàn ghế ra ,còn dân ko có chổ đi thì rán chịu

  Trả lời
 4. tien ly says:

  ở vn có học nhiều cũng sẽ làm mọi cho thằng cộng sản giám đốc ngu dốt nhưng ác độc ,sống nhờ tham nhũng ,lừa dân,cướp tài sản dân …có giấy tờ theo luật rừng

  Trả lời
 5. Andy Hong says:

  Những ngành nghề mà người dân Việt Nam ít tin tưởng vào họ như là: Chính trị gia, CSGT, người bán nhà, người bán xe, người sửa xe v.v……..
  Những nước phát triển người dân cũng ít tin tưởng vào các người làm nghề như là: Luật Sư, người bán nhà cửa, người bán xe, người sửa xe v.v….nhưng họ tin tưởng vào Dược sĩ, Y tá, Bác Sĩ, Thầy giáo, Thẫm phán, Cảnh Sát v.v….
  Tùy theo hoàn cảnh xã hội của mỗi quốc gia. Việt Nam là nước tham nhũng có hệ thống. Tham nhũng từ trên xuống dưới. Thậm chí trong bệnh viện cũng phải có 'Phong Bì'.
  Theo thống kê LHQ đầu năm 2020 cho biết có180 quốc gia xếp hạng tham nhũng:
  Somalia hạng #180 (Tham nhũng nhất), Cambodia #161, Việt Nam #117, Hoa Kỳ #22, Nhật Bản #18, Úc #13, Anh quốc #11, Canada #9, Singapore #3, New Zealand #2, Đan Mạch #1 (ít tham nhũng nhất). Quý vị có thể tự tìm hiểu thêm.

  Trả lời
 6. long phanvan says:

  bị đẹn trong miệng ra đường hải thượng lãng ông q5 mua lọ thuốc . tây qua sương quế lâm , có hình người đàn ông hộp màu trắng xanh về tối đi ngũ đánh răng kỹ xịt xịt vào khoãn vài ngày hết liền . không nên mua lọ hàng nhái không có hình người ok .

  Trả lời
 7. Joe says:

  Đi sửa xe đừng bao giờ nói là “tôi nghĩ là hư cái này cái kia” chỉ cần nói triệu chứng: “xe bị này bị kia” vì mình nói bộ phận này hư có thể nó không hư người ta vẫn thay vì biết là mình sẽ không thắc mắc.

  Trả lời
 8. Góc cafe Sài Gòn phố says:

  Khu chợ này nổi tiếng người sg ai cũng biết, cám ơn bạn đã rong ruổi trên nhiều nẻo đường để chia sẻ cho mn, những sinh hoạt, cuộc sống sg, con người sg…

  Trả lời
 9. Cuộc sống quê tk says:

  Chợ dân sinh rộng lớn trưng bày nhiều mặt hàng trông thật bắt mắt

  Trả lời
 10. secongaplai says:

  Mấy đứa mất dạy tự động sữa từ điển Việt do ông cha đặt ra. Hèn chi bây giờ bọn mất gốc trồi đầu lên rất nhiều. Bọn nầy khi cha mẹ chúng chết tụi nó cũng chỉ một lạy tương trưng thôi. Làm tắt cho mau mà.

  Trả lời
 11. Kta79 says:

  Xe cũ rồi, thôi anh mua xe mới đi cho an toàn. Để cho chắc cú bà vú.

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.