Tiệc tri ân Chợ dân sinh VHOP (Lá chắn xanh VHOP -VGV) ngày 31/10/21Câu lạc bộ Lá Chắn Xanh Vinhomes Ocean Park (VGV) được thành lập theo Quyết định số 294/QĐ-UBND do Chủ tịch UBND xã Đa Tốn ký ngày 26/8/2021 với mục đích: 1/. Tập hợp các cư dân sinh sống, làm việc trong Khu đô thị Vinhomes Ocean Park và các thành viên tự nguyện khác; 2/. Góp phần xây dựng và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau của cư dân trong và ngoài khu đô thị Vinhomes Ocean Park; 3/. Kết nối giữa cư dân với Ban quản lý và chính quyền, ban ngành đoàn thể để giúp cư dân thực hiện được tốt quyền và nghĩa vụ hợp pháp của mình; 4/. Xây dựng và lan tỏa văn hóa VHOP đến với các khu Đô thị khác trên toàn quốc; 5/. Tổ chức các chương trình hoạt động phong phú và bổ ích, phù hợp với nhu cầu lợi ích hợp pháp, chính đáng của cư dân VHOP; 6/. Thúc đẩy thành viên hành động vì cộng đồng xã hội.

Chợ Dân sinh Vinhomes Ocean Park khai trương ngày 14/9/2021 do VGV tài trợ, vận hành hoàn toàn miễn phí cho cư dân VHOP với mục tiêu tạo ra môi trường mua bán, giao lưu, chia sẻ chuẩn cư dân VHOP văn minh, chuyên nghiệp, công bằng và chất lượng cao. Hiện chợ đã có khoảng hơn 2000 thành viên là cư dân VHOP. Các hoạt động mua bán, trao đổi, giao lưu trong Group với mật độ ngày càng nhiều hơn, chất lượng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, từ khi thành lập đến nay, do có Quy chế hoạt động rõ ràng, minh bạch, công bằng nên Group không ghi nhận những hành vi thiếu văn minh, lịch sự cũng như các hoạt động vi phạm nghiêm trọng Quy chế.

Để chèo lái được qua sóng gió trong giai đoạn Group còn non trẻ, Chợ Dân sinh VHOP ghi nhận sự đóng góp vô cùng quan trọng của đội ngũ Quản trị viên, Kiểm duyệt viên. Dù thời gian rất bận nhưng các anh chị em sẵn sàng giữ vững ngọn cờ đầu; tích cực xử lý các hạn chế, các sự cố, các rủi ro tiềm tàng; tích cực hỗ trợ các cư dân là nhà cung cấp, người tiêu dùng đến gần với nhau, giúp nhau tiếp cận được các dịch vụ và sản phẩm nhanh, hiệu quả, an toàn.

Do tình hình dịch bệnh kéo dài, Chợ Dân sinh VHOP chưa tổ chức được sự kiện ra mắt cũng như một số sự kiện trong thời gian qua. Nhận thấy tình hình hiện tại vấn đề dịch bệnh vẫn tiềm tàng nhiều nguy hiểm, rủi ro nên Chợ Dân sinh VHOP xin phép tổ chức 1 sự kiện nhẹ nhàng, nhỏ xinh để tri ân đội ngũ Quản trị viên, kiểm duyệt viên, các nhà cung ứng tiêu biểu, các cư dân tiêu dùng văn mình (Theo tiêu chí tương tác trên chợ Dân sinh). Toàn bộ chi phí của sự kiện sẽ do VGV tài trợ. Khách mời tham dự sẽ gồm đại diện Lãnh đạo Xã Đa Tốn, Lãnh đạo BQL VHOP, Tổ chức cơ sở Đảng vhop và một số nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho Group từ những ngày đầu thành lập.

Nguồn: https://ftt.edu.vn/

Xem thêm: https://ftt.edu.vn/thoi-su/dan-sinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *